Xem bói chỉ tay đường trí tuệ - đường trí đạo dính hoặc tách rời đường tình cảm

Đường sinh mệnh trong tướng tay sẽ phản ánh đến tình trạng sức khỏe, thể lực, tuổi thọ và vận mệnh của con người, trên bàn tay có nhiều dạng khác nhau, tại 3 phần trước thì 12 Cung sao đã giải mã ý nghĩa những đường sinh mệnh trên tay bạn, ở phần tiếp theo này sẽ tiếp tục coi bói xem chỉ tay với nhiều hình dạng khác nữa. Tìm hiểu cách xem bói tướng tại 12 Cung sao để biết cách xem tướng tay và dự đoán vận mệnh. 

Ở phần 5 của mục xem bói tướng tay này bạn sẽ được hướng dẫn cách xem những dạng chỉ tay đường sinh mệnh khác nhau và có phần phức tạp hơn với nhiều hình dạng đường chỉ tay xuất hiện trên đường sinh đạo. Dưới đây là các dạng đường sinh mệnh để bạn đối chiếu với bàn tay của mình.Đường trí tuệ nối tiếp với đường tình cảm

Đường trí tuệ xiên ngang, cuối đường hơi hướng lên trên, tiếp xúc với đường sinh mệnh ở dưới ngón áp út thể hiện là ngứò'i cố chấp trong vấn để tiền bạc. Vì tiền điều gì họ cũng có thể làm, bất luận đem đến cho người xung quanh bao nhiêu phiền phức, bởi vậy họ dễ có thù địch. 

Cách khai vận: Là người coi trọng tiên bạc hơn ái tình, vì lợi ích mà kết hôn. Tất cả mọi việc đều vì lợi ích của riêng mình, cuối cùng cũng chỉ vì như vậy mà lấy người bạn đời họ không yêu thương.

Tìm hiểu thêm 

Tìm hiểu xem bói tướng tay đường sinh đạo
xem đường chỉ tay đoán tuổi thọ
cách coi bói xem chỉ tay đường đời
xem bói chỉ tay đường sinh mệnh chính xác nhất
Xem Tướng Tay của bạn
Xem Tướng số cuộc đời
Bản quyền 12 Cung Sao

0 Response to "Xem bói chỉ tay đường trí tuệ - đường trí đạo dính hoặc tách rời đường tình cảm"

Post a Comment

Friends list