Xem tướng Mắt biết kiểu người tốt xấu, lành dữ

Xem tướng Mắt biết kiểu người tốt xấu, lành dữ thể hiện qua ánh mắt, tướng mắt như thế nào mới tốt lành hay họa hiểm? Tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn xem hình mắt để coi tướng người và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Tướng số của chúng tôi.

Người có tướng mắt như mắt động vật thường có số bần hàn

Nếu hai mắt có nhiều điểm khác biệt thì thường liên quan đến hoàn cảnh xuất thân, có thể đó là người sinh cùng cha khác mẹ.

Mắt hổ vai diều hâu

Nếu mắt có uy như mắt hổ, xương bả vai cao, bụng lép và tóp lại, cho thấy người này có rất nhiều ham muốn, tham lam tàn bạo.
Hai mắt trắng dã, mà sắc trắng lại bao trùm tới hai bên cánh mũi, và tiến vào lỗ mũi, cho thấy người này nội trong 100 ngày sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng.
Mắt nhìn rất lâu vào một vật gì đó, cho thấy người này quá cố chấp và bảo thủ, để đạt được mục đích họ không từ bất cứ thủ đoạn nào, thậm chỉ sử dụng thủ đoạn vô cùng độc ác.
Ánh mắt thường hắt trở lại, cho thấy người này luôn trong tâm trạng sợ hãi bị người khác làm hại nên lúc nào cũng để phòng.
Ánh mắt như muốn né tránh, cho thấy người này tâm thuật bất chính, trong đấu đầy những ý nghĩ xấu xa.

Mắt rồng mắt phượng là quý nhân

Xem tướng Mắt cho người có hình mắt Động vật
Đọc thêm »

0 Response to "Xem tướng Mắt biết kiểu người tốt xấu, lành dữ"

Post a Comment

Friends list