Xem tướng Mắt qua vị trí tam âm - tam dương

Xem tướng Mắt sang hèn, phú quý thể hiện qua ánh mắt, tướng mắt như thế nào mới tốt và được hưởng phúc lộc? Tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn xem hình mắt để coi tướng người và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Tướng số của chúng tôi.

Nhân tướng học quy định vị trí của Tam âm và Tam dương ở bên trên lông mày và bên dưới lông mày.
  • Bên trên và bên dưới đầu lông mày là Thái dương và Thái âm.
  • Bên trên và bên dưới của phần thân lông mày (đoạn giữa của lông mày) là Trung dương và Trung âm. Bên trên và bên dưới của đuôi lông mày là Thiếu dương và Thiếu âm.
Xem tướng Mắt qua vị trí tam âm - tam dương
Nếu vị trí này bỗng nhiên xuất hiện sắc đỏ, chú ý để phòng hoả hoạn hoặc mắc dịch bệnh. Trong sách nói, vị trí này cũng chủ quản tài lộc của con người, nếu sáng bóng và đầy đặn thì tài lộc của người này có thể ổn định.

Nếu mắt mờ và không có hồn, cho thấy người này tuy không có bệnh nhưng tinh thần đang dần sa sút, nội trong 60 ngày sẽ gặp tai hoạ.

Khoảng cách giữa hai mắt cách nhau quá xa cho thấy người này nói năng tùy tiện, làm việc không cẩn thận.

Gian môn ở bên ngoài của hai bên đuôi mắt, nếu sáng sủa và mịn màng, cho thấy người này có cuộc sống hạnh phúc. Nếu có vết bẩn hoặc có nhiều nếp nhăn, cho thấy danh dự bị tổn hại. Nếu hõm xuống, cho thấy có thể phải chịu cảnh tù tội.

Tổng quan xem tướng số con người

Kiến thức Thuật xem tướng
Xem Tướng số cuộc đời
Bản quyền 12 Cung Sao

0 Response to "Xem tướng Mắt qua vị trí tam âm - tam dương"

Post a Comment

Friends list