Xem tướng Mắt cho người có hình mắt Đầu trâu mắt hổ

Xem tướng Mắt sang hèn, phú quý thể hiện qua ánh mắt, tướng mắt như thế nào mới tốt và được hưởng phúc lộc? Tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn xem hình mắt để coi tướng người và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Tướng số của chúng tôi.

Người có tướng mắt Đầu trâu mắt hổ là chủ phú quý 

Đầu trâu tức chỉ hai bên trán có u gồ lên, nhìn trán đầy đặn chứ không hỏm xuống, cũng không sứt sẹo. Mắt hổ tức chỉ ánh mắt như ánh mắt của hổ, khiến người ta cảm thấy uy nghiêm, nhưng lại không làm người ta sợ hãi, người có tướng như vậy sự nghiệp sẽ phát triển thuận lợi, và có tương lai xán lạn. Nhưng nếu là người có mắt hổ mà mắt lại đục và tròn, lại hơi xếch lên và tròng trắng tập trung nhiều ở phía dưới (ba tròng trắng) thì không được coi là tướng mặt đẹp.

Xem tướng Mắt cho người có hình mắt Đầu trâu mắt hổ
Nếu phía dưới mắt thường có sắc đỏ, cho thấy có tà khí xâm nhập vào cơ thể, cho thấy người này mất cân bằng về thân thể và tâm lý, trong lòng thường buồn bực không yên. Nếu là trạng thái tâm lý thì rất dễ xảy ra tranh chấp, từ đó gây mâu thuẫn với mọi người.

Nếu ánh mắt tập trung, sáng, trong và có hồn, cho thấy người này nhất định có chí khí và hoài bão lớn, có tấm lòng bao dung độ lượng, biết nhìn xa trông rộng, và là người siêu phàm.

Nếu mắt có tròng đen tròng trắng rõ ràng, lại trong và sáng, con ngươi đen nhánh thì cho thấy người này nhất định trường thọ, có thể thọ tới 70 tuổi. Như đã nói, mắt chủ nhân, đồng thời cũng chủ về trường thọ.

Tướng mắt cần phải có “bờ vách rõ ràng", tức trên mắt có mí, là mí mắt kép (hai mí), dưới mắt cũng có bọng, là phần hơi lồi lên ở dưới mắt. Mắt như vậy thì ánh mắt thường ẩn bên trong, thể hiện về bình tĩnh và thận trọng, bởi vậy nói người có mắt hổ là người có tướng phú quý, không thể bị người khác làm hại. Nhưng nếu không có mí mắt kép, mà bọng mờ lại phẳng hoặc hỏm vào thì người này tuy được hưởng sự phú quý nhưng tính tình lại ngang ngược, dễ gây thù chuốc oán, nếu ngược lại thì tuổi thọ giảm.

Tổng quan xem tướng số con người

Kiến thức Thuật xem tướng
Xem Tướng số cuộc đời
Bản quyền 12 Cung Sao

0 Response to "Xem tướng Mắt cho người có hình mắt Đầu trâu mắt hổ"

Post a Comment

Friends list