Màu sắc đại diện cho 4 nhóm máu

Mỗi màu sắc đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng vì thế mà nó có thể phản ánh lên cá tính và nét đặc biệt riêng của mỗi người. Cùng khám phá xem khi dùng màu sắc để nói lên tính cách của 4 nhóm máu thì các nhóm máu thuộc nhóm máu Anhóm máu Bnhóm máu AB và nhóm máu O sẽ mang những mảng màu nào nha!
Nhóm máu A lúc nào cũng theo đuổi sự hoàn mĩ, giống màu trắng. Cuộc sống như một trang giấy trắng tinh không tì vết. Dùng con mắt lạnh lùng và lí trí để nhìn nhận mọi việc, cho nên cũng có thể là màu xanh dương lạnh lùng.

Nhóm máu B nhiệt tình, sôi nổi vì vật giống như ánh lửa màu đỏ rừng rực cháy. Nhưng khi lửa đã lụi tàn thì chỉ còn màu xám đen, nhóm B dễ cụt hứng.

Nhóm máu O hoạt bát, phóng khoáng, cho nên màu tượng trưng là màu vàng. Dù ở đâu họ cũng tếu táo, dễ gây ấn tượng với người khác. Nhưng nếu không có ai hưởng ứng thì lúc này...chuyễn sang màu nâu luôn.

Là người trọng đáo đức và sống lí trí nên nhóm Ab luôn yêu cầu cao ở bản thân, màu xanh lá cây là biểu tượng của họ. AB chỉ đắm chìm vào thế giới của riêng mình, vì vậy nội tâm của họ sặc sỡ như cầu vồng...

0 Response to "Màu sắc đại diện cho 4 nhóm máu"

Post a Comment

Friends list