Xem tuổi thọ - Trường thọ & đoản thọ qua ngày sinh

Tuổi thọ hay xem tuổi thọ của mỗi người là tùy thuộc vào vận mệnh của từng người, có người yểu mệnh đoản thọ, có người sống lâu trăm tuổi...sống lâu là do số mệnh và tích đức, tích nghiệp mà nên cả, có thể thay đổi, tùy thuộc vào tâm tư của mỗi người.

Có người số trường thọ, nhưng số ác giả ác báo, tạo nghiệp, cuối cùng số mệnh thay đổi, chết sớm...có người số yểu mệnh, đoản thọ...nhưng sống tích đức, giúp đỡ mọi người, chan hòa, tâm tình ổn định thoải mái nên sống lâu đời đời hưởng phúc bên con cháu.

Hôm nay hãy cùng 12 Cung Sao kiểm tra xem tuổi thọ, xem độ trường thọ và đoản thọ của bạn, bạn sống bao nhiêu tuổi trong cuộc đời mình nhé? Hãy nhớ rằng đây là số mệnh sinh ra, tuy nhiên nó có thể thay đổi nếu như bạn thay đổi lối sống, một là tích cực hai là tiêu cực.

Hãy tra bảng tuổi thọ qua cách tính của Diêm Vương dưới đây: Đầu tiên bạn cần biết tháng sinh của mình trong Âm Lịch và nạp âm năm sinh, có nghĩa là mệnh năm sinh của bạn, sau đó dùng bảng dưới đây để tra. Ví dụ một người sinh tháng 3 năm Mậu Dần, nạp âm Mậu Dần là Thổ, người này đoản thọ 25 tuổi và trường thọ là 72 tuổi.

Xem tuổi thọ - Trường thọ & đoản thọ qua ngày sinh
Xem tuổi thọ - Trường thọ & đoản thọ qua ngày sinh
Hãy nhớ rằng, nếu bạn sống tích đức thì sẽ trường thọ, sống ác giả ác báo thì sẽ đoản thọ, số tuổi đoản thọ và trường thọ có thể thay đổi, có thể chết sớm hoặc sống lâu hơn trong cuộc đời này.

Xem bói tướng pháp khác?

Theo xem bói cuộc đời
Thuộc Tử vi số mệnh
Bản quyền thuộc 12 Cung Sao

0 Response to "Xem tuổi thọ - Trường thọ & đoản thọ qua ngày sinh"

Post a Comment

Friends list