Khi nhóm máu O là kẻ bá chủ

Nhóm máu O luôn là người độc quyền và muốn thâu tóm mọi quyền lực trong 4 nhóm máu là nhóm máu Anhóm máu Bnhóm máu AB và nhóm máu O. Và khả năng của họ thực sự là khó mà tưởng tượng được đâu nhá!

Khi nhóm máu O là kẻ bá chủ
Từ khi đăng mẩu chuyện hẹn hò của 4 nhóm máu, rất nhiều bạn nhóm máu O liền vào ném đá bày tỏ sự bất mãn. Tôi muốn trình bày đôi chút ý kiến của mình về nhóm máu O. Xin nhấn mạnh, đây chỉ là ý kiến cá nhân của tôi thôi.

Khi nhóm máu O là kẻ bá chủ
Trước đây tôi vẫn nghĩ rằng, nhóm máu O là những người có khả năng sinh tồn và thích nghi trong xã hội cao nhất. Nhưng gần đây tôi đã thay đổi cách nhìn, có lẽ nhóm máu O là nhóm máu nguyên thủy nhất. Ví dụ như ý thức của nhóm máu O rất cao, thích làm việc tập thể.Rất giống với tập tính quần cư của những loài động vật săn mồi.

Khi nhóm máu O là kẻ bá chủ
Sống trong tập thể, nhóm máu O thường trọng người trên khinh kẻ dưới. Gần giống với tập tính cá lớn nuốt cá bé và quy luật đào thải của động vật quần cư.

Khi nhóm máu O là kẻ bá chủ
Bạn bè hay người thân nhóm máu O của tôi cứ mỗi lần uống rượu lại ăn rất nhiều đồ nhấm. Có lẽ họ muốn dùng cách này để bảo vệ tác hại của rượu theo bản năng.Tôi từng nghe nói loài sói khi bị rắn độc cắn, dù không ai dạy nhưng nó cũng biết ngâm mình vào bùn để tiêu nọc độc. Đó chính là những biểu hiện sinh tồn mạnh mẽ và cũng là bản năng tự bảo vệ bản thân đó nhá!

Tìm hiểu Xem bói & Tử vi nhóm máu
Bản quyền thuộc 12 Cung Sao

0 Response to "Khi nhóm máu O là kẻ bá chủ"

Post a Comment

Friends list