Ra mắt diễn đàn Forum.12CungSao.Com - Tám xả láng!

Hi cả nhà, vậy là 12 Cung Sao (http://ift.tt/1kFM1Lw) đã ra mắt bạn đọc hơn 2 năm rồi, biết bao nhiêu thay đổi, bao nhiêu thăng trầm đã trải qua, nhưng 12 Cung Sao vẫn luôn giữ vững mình và mang đến cho bạn đọc một website chia sẻ nội dung về tử vi 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp, xem bói, tướng số, phong thủy, tarot...đầy đủ và thật nhiều điều hay ho.

Tuy nhiên có một điều tâm đắc mãi mà lâu nay 12 Cung Sao chưa làm được và giờ đã làm được, đó là ra mắt một sân chơi, một cộng đồng dành riêng cho những người đam mê tử vi và khám phá những bí mật của bản thân tại địa chỉ:


Đây là diễn đàn và cộng đồng để mọi người thoải mái mà tám và bình luận mọi vấn đề trong tử vi, tướng số, xem bói, phong thủy...chỉ cần có tài khoản email, facebook, google hay twitter là đăng ký tài khoản tại Diễn Đàn 12 Cung Sao sẽ trong vòng 3 giây mà thôi. Vào ngay diễn đàn và đăng ký tài khoản và chia sẻ mọi sở thích, niềm vui và kinh nghiệm của mình cả nhà nhé!

Ra mắt diễn đàn Forum.12CungSao.Com - Tám xả láng!
Cùng trải nghiệm Diễn đàn 12 Cung Sao tại địa chỉ http://ift.tt/1ScUTq5

Nhân dịp ra mắt diễn đàn, 12 Cung Sao cũng cần tuyển một số bạn cộng tác viên làm quản lý diễn đàn và website. Chỉ cần các bạn điền các thông tin sau & nguyện vọng rồi gửi xuống phần bình luận trong ĐƠN ĐĂNG KÝ, BQT 12 Cung Sao sẽ xem xét để mời các bạn làm quản trị box thông tin mình mong muốn:
  • Họ và tên:
  • Ngày sinh:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Nguyện vọng:
BQT 12 Cung Sao chúng mình muốn sẽ xây dựng được một cộng đồng tử vi và chiêm tinh học mạnh mẽ, và thường xuyên tổ chức offline cũng như gặp gỡ thành viên ngoài đời thực. Hy vọng nhận được sự hỗ trợ của mọi người!

Thay mặt BQT 12 Cung Sao
Nhà chiêm tinh học Trứng Vịt

0 Response to "Ra mắt diễn đàn Forum.12CungSao.Com - Tám xả láng!"

Post a Comment

Friends list