Sư Tử nếu đã tin thì sẽ tin bằng cả trái tim ! Sư Tử khó đặt niềm tin vào một n...

Sư Tử nếu đã tin thì sẽ tin bằng cả trái tim !

Sư Tử khó đặt niềm tin vào một người. Nhưng nếu đã tin, Sư Tử sẽ tin bằng cả trái tim mình, bất kể một lúc nào đấy người kia còn xứng đáng với niềm tin ấy hay không. Sư Tử là thế, đối với người cậu ấy yêu thương, tình cảm luôn lấn át lí trí của chính mình.

Và trong tình bạn hay tình yêu, Sư Tử luôn dành trọn tất cả tình cảm của mình cho người ấy. Cậu ấy sẽ làm tất cả cho người mình yêu thương dù biết rằng điều ấy một lúc nào đó có thể sẽ khiến Sư Tử rất đau. Nhưng Leos là thế, trong tình bạn hay tình yêu, cậu ấy rất ngây ngô, chân thành và đáng yêu.

Đừng lừa dối Sư Tử nhé ! Khi Sư Tử săn mồi, không ai có thể qua mắt được cậu ấy đâu. Nếu có chăng là Sư Tử im lặng vì muốn âm thầm cho bạn một cơ hội nữa.. và cho mình thêm một lời nhủ rằng mình đã đặt niềm tin đúng chỗ.

Sự phản bội hay ích kỷ từ ai kia sẽ có thể khiến Sư Tử sợ hãi và thất vọng tột cùng. Với mọi người, Sư Tử có thể rất thân thiện, nhưng đôi khi cũng rất lạnh nhạt và khó gần. Vì sao ư ? Vì Sư Tử là hiện thân của sự nồng nhiệt và chân thành. Thế nhưng, khi đau, sư tử lại chỉ muốn một mình, xa lánh và tìm lại sự mạnh mẽ kia bằng chính mình thì nhiều hơn.

Như một chú Sư Tử, khi bị thương, nó chỉ muốn trốn đâu đấy một mình cho đến khi vết thương kia có thể tự lành lại.

ỨNG DỤNG TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO VÀ BÀI TAROT CỦA HỘI CHIÊM TINH HỌC VIỆT NAM:
http://bit.ly/12cunghoangdaovatarot

0 Response to "Sư Tử nếu đã tin thì sẽ tin bằng cả trái tim ! Sư Tử khó đặt niềm tin vào một n..."

Post a Comment

Friends list