1. Nhiều khi Xử Nữ nói giận bạn, nhưng một lúc sau Xử Nữ đã lại giúp bạn hoặc đã...

1. Nhiều khi Xử Nữ nói giận bạn, nhưng một lúc sau Xử Nữ đã lại giúp bạn hoặc đã lại cư xử bình thường. Không phải Xử Nữ quên, mà là Xử Nữ không muốn nhớ tới, hoặc Xử Nữ không muốn làm to chuyện ra. Đừng hiểu lầm và cố tình chọc giận Xử Nữ. Nhân nhượng không có nghĩa là chấp nhận sự lấn tới.

2. Nhiều khi Xử Nữ nói không quan tâm bạn nữa, nhưng thực ra vẫn luôn dõi theo bạn. Hoặc, Xử Nữ đang xem xét thái độ bạn như thế nào. Sự mong chờ phản hồi của bạn, sự mong chờ sự níu kéo và chia sẻ từ bạn, lời giải thích từ bạn. Tất cả những điều ấy, Xử Nữ đôi khi không nói ra nhưng lại luôn chờ đợi, bạn có thể hiểu?

3. Nhiều khi Xử Nữ nói Xử Nữ đang vui, nhưng ai biết được nỗi buồn đằng sau Xử Nữ, ai biết được nụ cười gượng gạo của Xử Nữ, ai biết được sự gồng mình kiên cường của Xử Nữ? Xử Nữ cố tỏ ra mạnh mẽ, người ta nói thế. Nhưng ai hiểu Xử Nữ cũng mong một bờ vai để tựa lắm, một nơi để trút tâm sự lắm, nhưng nhìn quanh mọi người quá bận rộn, ai cũng có nỗi lo riêng, nên Xử Nữ lại giấu nó lại, cố gắng để không làm ai lo lắng, cố gắng làm động lực tinh thần cho người khác.

4. Nhiều khi Xử Nữ nói rằng, Xử Nữ sẽ quên, Xử Nữ sẽ bỏ xuống được. Nhưng nói dễ làm khó, có ai biết rằng Xử Nữ vẫn nhớ. Chỉ cần một hành động nhỏ, một câu nói vu vơ, một cử chỉ gợi nhớ lại khiến Xử Nữ cồn cào nhớ về. Xử Nữ không dễ quên. Họ luôn khắc cốt những kỉ niệm cũ và mang theo nó.

5. Nhiều khi Xử Nữ nói rằng, Xử Nữ muốn được yêu. Nhưng khi nó đến Xử Nữ lại rụt tay lại, sợ bị thương. Để rồi người khác nói Xử Nữ quá thận trọng và khó tính. Nhưng có ai biết rằng, tình cảm là thứ khiến Xử Nữ bị thương tổn nhiều nhất, và rất khó lành nếu đã bị tổn thương?

-Fly-

Stt post lại.

0 Response to "1. Nhiều khi Xử Nữ nói giận bạn, nhưng một lúc sau Xử Nữ đã lại giúp bạn hoặc đã..."

Post a Comment

Friends list