XỬ NỮ VÀ LÃNG QUÊN. Xử Nữ sợ bị lãng quên. Thà họ mất bạn, còn hơn chứng kiến b...

XỬ NỮ VÀ LÃNG QUÊN.Xử Nữ sợ bị lãng quên. Thà họ mất bạn, còn hơn chứng kiến bạn dần lãng quên họ.Xử Nữ khi quan tâm tới một ai đó, khi yêu thương tới một ai đó, bao giờ cũng có xu hướng rất quan tâm, theo dõi và chiếm hữu.Phải, chiếm hữu. Họ không thể ngụy biên được rằng, vì họ quá yêu thương nên mới chiếm hữu tới thế, càng không thể lấy sự quan tâm của bản thân để ràng buộc sự tự do của bạn.

Trong thâm tâm họ, biết rất rõ, rất rõ, họ yêu thương bạn không có nghĩa bạn cũng phải như thế.

Nhưng, có ai yêu thương mà không mong được đáp lại? Sự kìm nén nào chẳng có giới hạn? Một bát nước đầy sẽ tràn ly khi chịu một sự tác động nhỏ.Khi được ai đó đáp lại tình cảm của mình, Xử Nữ sung sướng, hạnh phúc.

Họ chìm đắm trong tình cảm ấy, họ quan tâm dữ dội mãnh liệt. Họ sát bên bạn, nói chuyện với bạn và có xu hướng luôn muốn được nói chuyện và được biết từng trạng thái của bạn. Không chỉ người yêu mà ngay cả bạn bè cũng vậy.Chỉ cần bạn có một dấu hiệu bỏ lơ, Xử Nữ đã cuống quýt cả lên. Họ sợ. Sợ sự lãng quên.

Chỉ cần bạn có một dấu hiệu quan tâm tới ai khác mạnh mẽ hơn. Họ sợ. Sợ rằng bạn sẽ quan tâm người khác hơn, dù họ biết rằng, nỗi sợ của họ thật vô lý và ích kỉ.Có bao giờ bạn quay đầu nhìn cái bóng lẻ loi của Xử Nữ? Có bao giờ bạn nhìn thấy ánh mắt dõi theo của Xử Nữ? Có bao giờ bạn hiểu rằng, Xử Nữ cũng khó chịu lắm, nhưng chẳng thể kiềm chế. Vì tình cảm quá nhiều, vì nỗi nhớ quá sâu, vì sự quan tâm quá lớn.Khi bạn không nói chuyện với họ một thời gian, dù ngắn dù dài, họ sẽ im lặng trong nỗi đau của chính mình.

Họ băn khoăn, vẫn không thôi dõi theo bạn nhưng lại chẳng chủ động trò chuyện trước.

Lòng tự trọng cao cản trở họ, cái tôi trong họ tự suy nghĩ rằng người ta đã quên mất mình rồi.

Và nỗi sợ hãi trong lòng họ bảo họ rằng, mình lại rơi vào miền quá khứ của người ấy.Cảm giác nếm trải sự lãng quên là một sự dày vò đáng sợ. Mệt mỏi.Vậy nên, Xử Nữ, thà đau đớn tự tay chấm dứt tất cả, còn hơn là chịu đựng sự lãng quên ấy.

Họ muốn tự tay mình ra quyết định, để bản thân chủ động, còn hơn bị động nhìn đối phương ngày một rời xa mình.Không thể nắm, không thể giữ. Không thể ghét, lại không thể giận.Chỉ có thể lặng lẽ chấm dứt như thế. Ừ, có người nói Xử Nữ là kẻ nhu nhược. Tại sao không nói thẳng ra cho đối phương biết?Vậy thì, có bao giờ bạn tự hỏi mình, Xử Nữ khi chơi với ai, đã luôn nói rằng họ cần sự an toàn, và cực ghét bản thân bị lãng quên.Nhưng khi nó đã xảy ra rồi, họ cũng không níu kéo đâu. Như một cánh diều, họ sẽ thả buông, cho bạn bay mãi với tự do của bạn.-Fly-

0 Response to "XỬ NỮ VÀ LÃNG QUÊN. Xử Nữ sợ bị lãng quên. Thà họ mất bạn, còn hơn chứng kiến b..."

Post a Comment

Friends list