Xem tướng Mắt cho người có hình mắt đen nhánh

Xem tướng Mắt tốt xấu, thông minh hay ngu đần thể hiện qua ánh mắt, tướng mắt như thế nào mới tốt và thể hiện là người có trí tuệ? Tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn xem hình mắt để coi tướng người và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Tướng số của chúng tôi.

Xem tướng Mắt cho người có hình mắt đen nhánh

Người có tướng mắt đen nhánh là chủ trí

Mắt đen tức chỉ con ngươi đen và sáng, tròng trắng, tròng đen rõ ràng, con ngươi đen nhánh. Tướng mắt như vậy là tương trưng cho trí tuệ, cho thấy người này là người có trình độ. Ngoài ra, nếu ánh mắt hướng xuống cho thấy người này có kiến thức sâu rộng, có thể nhìn thấu bản chất của sự việc, lại có tư tưởng dĩ hoà vi quý, thích ở ẩn ở những nơi có phong cảnh đẹp và tĩnh mịch, sống cuộc sống nhàn hạ như thần tiên.

Nếu con ngươi đen nhánh, nhưng ánh mắt lại hướng lên, tròng trắng lộ ra nhiều, cho thấy người này có phẩm hạnh không đứng đắn, hành vi xấu xa.

Nếu xung quanh mắt có nhiều tia máu đỏ thì cho thấy người này có cuộc sống thanh tịnh, mặc dù họ không phải là người thích ở ẩn.

Mắt ong giọng sói tức chỉ mắt như mắt ong, giọng như giọng sói, ví mặt mày và giọng nói của người xấu. Trong “Tả truyện - Văn Công nguyên niên” có viết: “Mắt ong mà giọng sói là kẻ tàn nhẫn”. Người có tướng mặt này sẽ có tính tình hung ác và hay gây gổ.

Tổng quan xem tướng số con người

Kiến thức Thuật xem tướng
Xem Tướng số cuộc đời
Bản quyền 12 Cung Sao

0 Response to "Xem tướng Mắt cho người có hình mắt đen nhánh"

Post a Comment

Friends list