Xem tướng Quý nhân ở người phụ nữ

Muốn biết tướng tốt của người phụ nữ thì trong nhân tướng học thường xem tướng mặt và tướng hình thần, tức dáng vẽ bên ngoài của nữ nhân. Để tìm hiểu về thuật xem tướng, coi tướng ở nữ giới có tướng như thế nào thì mới gọi là quý nhân mang tướng tốt, mệnh tốt. Tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn xem tướng Quý nhân ở người phụ nữ. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Tướng số của chúng tôi.

Dựa theo nguyên tắc trong tướng thuật trên là dương, dưới là âm thì cơ thể người sẽ được phân chia đầu là dương, chân là âm; mặt được phân chia trán là dương, cằm là âm, do vậy trọng điểm trong tướng nam giới sẽ là phần đầu và trán, còn trọng điểm trong tướng nữ giới sẽ là phần chân và cằm. Tuy nhiên, vạn vật trên thế gian dù có phân chia âm dương, song nếu thiếu âm thì dương không thể tồn tại và ngược lại, bởi vậy, khi xem tướng phụ nữ, ngoài quan sát phần âm, cũng cần phải kết hợp cả âm và dương, mà bộ phận quan sát kết hợp âm dương tốt nhất ở người phụ nữ chính là eo và mông.

BA ĐIỂM QUAN TRỌNG TRONG TƯỚNG PHỤ NỮ THEO TƯỚNG THUẬT CỔ ĐẠI

Xem tướng Quý nhân ở người phụ nữ

Cằm phải tròn trịa, đầy đặn 

Do khí âm trong cơ thể người phụ nữ khá nặng, lại thêm trời phú cho họ hình dáng mềm mại và tròn trịa nên phần cằm tốt nhất cần tròn trịa, đầy đặn và chắc chắn, như vậy mới chín chắn và trầm tĩnh, được hưởng cuộc sống an nhàn.

Bàn chân phải nhỏ nhắn, xinh xắn

Đôi bàn chân của người phụ nữ có thể phản ánh khí âm trong người họ mạnh hay yếu, tính tình của họ cứng rắn hay nhu mì. Theo quan điểm của các nhà nhân tướng học thì tốt nhất người phụ nữ nên có bàn chân nhỏ nhắn, xinh xắn, bởi lẽ nhỏ bé đại diện cho vẻ đẹp mềm mại của âm.

Eo nhỏ, mông to là tướng quý 

Tướng thuật cho rằng, nữ giới eo nhỏ, mông to mới đa tình, khả năng sinh đẻ mới tốt. Do vậy, dù thời nhà Đường luôn cho rằng những người phụ nữ mập mạp mới là đẹp, nhưng họ vẫn không quên mặc những bộ trang phục làm nổi bật được vòng eo nhỏ đẹp của mình.

Tổng quan xem tướng số con người

Kiến thức Thuật xem tướng
Xem Tướng số cuộc đời
Bản quyền 12 Cung Sao

0 Response to "Xem tướng Quý nhân ở người phụ nữ"

Post a Comment

Friends list