Tư duy màu sắc của 4 nhóm máu

Mỗi nhóm máu đều có những phẩm chất, cá tính, tư duy và khả năng lĩnh thụ các vấn đề một cách riêng hoàn toàn đặc biệt. Vậy họ có cùng điểm chung gì trong sở thích, chẳng hạn như sự lựa chọn màu sắc?

Nếu đưa cho 4 nhóm máu này cùng 1 bức tranh và yêu cầu họ phải tô vẽ lên đó những màu sắc tự chọn, liệu 4 bức tranh của các nhóm máu Anhóm máu Bnhóm máu O và nhóm máu AB có cùng những nét cá tính và màu sắc chung hay không nhỉ?

Cùng 12 cung sao khám phá xem 'tư duy màu sắc' của 4  nhóm máu có những "đột phá" gì bất ngờ và đặc biệt qua các bức tranh...tập tô nha!

Tư duy màu sắc của 4 nhóm máu - 12cungsao.com
Nhóm máu A do ít khi sử dụng những gam màu nóng nên chung quy những bức tranh của các bé này cực kỳ hài hòa và đầy tình yêu thương...ngọt ngào.Nhóm máu B có cá tính thích làm 'trung tâm vũ trụ' vì thế xu hướng chọn màu của các bé này thường rất mạnh mẽ như màu đen, đỏ...trong rất chi là lòe loẹt, nhoe nhoét!!!

Tư duy màu sắc của 4 nhóm máu - 12cungsao.com
Nhóm máu O lại có tư duy màu sắc một cách...tùy tiện...Các bé thuộc nhóm máu AB cũng có tư duy màu sắc khá gần với nhóm máu A tạo nên sự hài hòa và gần gũi...thật đáng khen nha

Tìm hiểu về NHÓM MÁU
Bản quyền thuộc 12 Cung Sao

0 Response to "Tư duy màu sắc của 4 nhóm máu"

Post a Comment

Friends list