Cách yêu chẳng giống ai của 4 nhóm máu

Trong tình yêu mỗi người có một cách thể hiện khác nhau, mỗi người có một đặc điểm riêng nên sẽ có người lãng mạn, có người cứng nhắc & cũng có người chẳng thể tìm thấy được tình yêu của riêng mình.

Cùng 12 Cung Sao khám phá xem trong tình yêu của nhóm máunhóm máu A, nhóm máu B,nhóm máu Onhóm máu AB cả nhà nhé!

Cách yêu chẳng giống ai của 4 nhóm máu
Trong tình yêu nhóm máu A là người cầu toàn, ban đầu làm quen sơ sơ, rồi mới nhích từng bước với tốc độ rùa bò tới tình yêu. Và khi bày tỏ chút tình ý của mình, nhóm máu A muốn đối phương phải đáp lại ngay, nếu không sẽ chẳng dám tiến thêm bước nữa. Cho nên kiểu tình yêu rùa bò của họ cứ chậm rì rì và nhàm chán...

Cách yêu chẳng giống ai của 4 nhóm máu
Các chàng trai nhóm máu B luôn cho mình là cái rốn vũ trụ, muốn tự bay cao lập cơ đồ. Bản tình chuẩn men, nhiệt tình, sôi nổi nhưng đôi khi hay ảo tưởng sức mạnh. Kẻ cả khi yêu dương nồng nàn, họ cũng không thích can thiệp sâu vào chuyện riêng của nửa kia. Đôi khi họ còn giở chứng, đùng đùng hủy hẹn chỉ trước 1 tiếng.

Cách yêu chẳng giống ai của 4 nhóm máu
Nhóm máu O tình cảm nóng lạnh thát thường như thời tiết, lúc say đắm lúc lại hoàn toàn dửng dưng. Nhóm máu O rất thực tế nên đừng bao giờ yêu cầu mấy chuyện ngốc nghếch, mù quáng kiểu hãy hái sao cho em.

Cách yêu chẳng giống ai của 4 nhóm máu
Nhóm máu AB hà khắc, cứng nhắc, quá lí trí trong tình yêu, điều này dễ khiến nửa kia bị tổn thương. Họ có bản tính ôn hòa, cho nên biết chiều người yêu lắm nhé!

Tìm hiểu về NHÓM MÁU
Bản quyền thuộc 12 Cung Sao

0 Response to "Cách yêu chẳng giống ai của 4 nhóm máu"

Post a Comment

Friends list