-Tình yêu của Thiên Bình và Bảo Bình- Thiên Bình - Bảo Bình: hai cung hoàng đạo...

-Tình yêu của Thiên Bình và Bảo Bình-

Thiên Bình - Bảo Bình: hai cung hoàng đạo thuộc nhóm khí. Những con người tự do, phóng khoáng, bất cần bậc nhất.

Khí và Khí, ngỡ rằng sẽ hòa hợp đến cuối đời, nhưng rồi cũng sẽ có mâu thuẫn.

Thiên Bình và Bảo Bình là hai cá thể ưa tự do, nhưng khi tình yêu đến, Thiên Bình sẽ vì người còn lại mà yêu thương hết mực. Đôi khi ngỡ như có thể dành cả đời để hi sinh vì người kia. Còn Bảo Bình thì sao? Khi tình yêu đến Bảo Bình càng có ham muốn tự do hơn hết thảy. Bảo Bình nổi loạn ngay cả trong tình yêu, còn Thiên Bình chúng ta thì nghĩ yêu là cho đi và nhận lại một cách công bằng. Đôi khi chúng ta cố nhào nặn Bảo Bình, cố thể hiện cho cậu ấy thấy trong mắt cậu ấy chỉ có thể có bạn mà thôi, điều này có thể giết chết tình yêu của cả hai.

Đối với Bảo Bình, Thiên Bình cần phải kiên nhẫn hết mực, phải cho cậu ấy hiểu từ từ. Bảo Bình nổi loạn, cuồng điên tìm tự do, không như Thiên Bình, là Gió tự do nhưng lại ôm ấp giấc mơ nằm cuộn tròn trong lòng ai đó.

Tuy vậy thì cả Thiên Bình và Bảo Bình đều là những người chịu lắng nghe, thích tâm sự. Mối quan hệ của hai bạn có thể kéo dài rất lâu nếu đủ kiên nhẫn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư đối phương. Có lẽ tình yêu giữa Thiên Bình và Bảo Bình sẽ rất tuyệt vời.

Điều cuối cùng dành tặng cho những Thiên Bình của tôi: nếu bạn đang yêu một Bảo Bình, đừng cố gắng nhào nặn cậu ấy, hãy để cậu ấy tự do quyết định nhé.

Hàn___


Libra the series - Hàn___

0 Response to "-Tình yêu của Thiên Bình và Bảo Bình- Thiên Bình - Bảo Bình: hai cung hoàng đạo..."

Post a Comment

Friends list