XIN CHÀO ! TỚ LÀ SƯ TỬ ! Một ít nông nỗi, một ít trẻ con, một ít tự trọng, một í...

XIN CHÀO ! TỚ LÀ SƯ TỬ !
Một ít nông nỗi, một ít trẻ con, một ít tự trọng, một ít hay giận hờn, một ít hơi lạnh lùng xuất phát từ bản chất rất quan tâm, Đó chính là những điều tạo nên một Leo đầy sức hút, ấm áp và đáng yêu trong mắt của mọi người xung quanh. Nhưng Leo không quan tâm bằng lời nói đâu, cậu ấy thương yêu những người thân của mình bằng hành động thì nhiều hơn. :">
Thế nên có người hỏi Leo sao vô tâm thế, sao cao ngạo thế, sao ngông cuồng thế. Thật ra là do người ấy chưa hiểu rõ Leo đấy thôi. Leo đúng là đôi khi rất nóng nảy và bộc trực. Nhưng điều ấy chỉ là xuất phát từ một bản chất chân thành và thẳng thắng. Leo không thích phải đeo "chiếc mặt nạ" khi ở gân người mà mình yêu quý. Thay vì thế, cậu ấy muốn nói thẳng ra thật sự chỉ vì để tốt cho họ mà thôi. Chỉ là sự thật thì vốn dĩ dễ gây mất lòng.
Và ngược lại, Leo cũng muốn những người yêu thương của mình chân thật với cậu ấy. Leo căm ghét sự nói dối, giả tạo và lén lúc. Nếu bạn đã từng làm mất lòng tin của một Leo, thì có lẽ bạn đã biết sẽ vô cùng khó để Leo thật lòng tha thứ. Chạm đến trái tim của Sư Tử đã khó, để giữ trái tim "trẻ con" dễ tổn thương ấy nguyên vẹn như lúc đầu còn khó hơn. Nhưng với Leo, bạn hãy tin tưởng rằng bất cứ một khó khăn nào đều có một giá trị của nó bạn nhé.

-----------------------------------------
USB dễ thương dành cho các Tiểu Sư:
http://ift.tt/1GileQV

0 Response to "XIN CHÀO ! TỚ LÀ SƯ TỬ ! Một ít nông nỗi, một ít trẻ con, một ít tự trọng, một í..."

Post a Comment

Friends list