[VẬN] TỔNG HỢP CÁC XU HƯỚNG TUẦN 18/5/2015 - 25/5/2015 XỬ NỮ (VIRGO) Cứ "đến h...

[VẬN] TỔNG HỢP CÁC XU HƯỚNG TUẦN 18/5/2015 - 25/5/2015

XỬ NỮ (VIRGO)

Cứ "đến hẹn lại lên": một thời gian khi có người chờ hoài mà chẳng hề hồi âm lại với bạn, và một hành trình đơn giản nhất về "nghĩa đen" lẫn "nghĩa bóng" dường như là những chuỗi ngày chờ đợi "dài cổ" bất tận.

Ok, có thể không phải thật sự là "bất tận", nhưng một thời gian dài đến nỗi làm bạn muốn phát điên.

Đây chỉ có thể là ... Thủy Tinh nghịch hành.

Dù đó có thể là một lý do tốt giải thích tại sao bạn không thể đến được nơi mình muốn đến, nhưng hãy cố gắng bằng mọi cách đừng để sự bực bội "xâm chiếm" sang những khoảng lặng yên bình và trong sáng hơn trong tinh thần của bạn.

Mặt Trời đối góc Thổ Tinh cũng là một nguyên nhân nữa để khiến bạn cần phải mỉm cười khi đối diện trước những "nghịch cảnh".

Cho dù cuộc sống của bạn có đang ở một vị trí "cao ráo" tốt đẹp đi chăng nữa, những người khác có thể đang khốn khổ chịu đựng mọi thất vọng và hoang mang, nên sự kiên nhẫn và thấu hiểu của bạn sẽ giúp cho những khó khăn được giải quyết nhanh chóng hơn.

Trong khi đó, Mặt Trời ở trên khu vực cao nhất trong lá số của bạn sẽ giống như một ngọn đèn pha rọi thẳng vào bạn trên sân khấu.

Có nhiều người tỏ ra hâm mộ bạn hoặc cấp trên sẽ chú ý đến bạn và sẽ nhờ bạn lãnh thêm những trách nhiệm mới hoặc làm một công tác đặc biệt nào đó.

Ngược lại, bạn "tỏa sáng" như thế nào thì cũng tùy vào "góc độ ánh sáng" mà bạn muốn xoay ra cho mọi người thấy.

Ở mặt khác, thành công sự nghiệp, danh tiếng và uy tín của bạn gia tăng trong cộng đồng cũng sẽ xung đột với những vấn đề nảy sinh trong nhà cửa, gia đình, quan hệ vợ chồng / bố mẹ, bà con, nội bộ hay một chuyện quá khứ / hoài niệm nào đó.

Liệu những vấn đề này có liên quan đến sự si mê ám ảnh của bạn với một tình yêu mới, một hoạt động nghệ thuật, một vấn đề con cái, hay việc vui chơi / ăn uống / giải trí / du lịch nào đó hay chăng?

Dù bạn có thể hưởng thụ sự "nổi tiếng" dường như là "phù phiếm" này, hãy thận trọng trong mọi hành động.

Ở mặt khác, bạn có thể có một cái nhìn mới cho những mục đích khả thi tương lai mà bạn đang nhắm đến.

Đây có thể là một sự thay đổi trong suy nghĩ về những ràng buộc hiện tại từ bây giờ cho đến giữa tháng 6/2015.

Bạn có thể sẽ phải quay trở lại một cái gì đó mà bạn đã làm trong quá khứ, hoặc chỉnh sửa một số điểm mấu chốt nhất định để mọi chuyện sẽ tiến triển tốt hơn về sau này.

Nguồn: Chòi Chiêm Tinh

-Fly-

(Dành cho những bạn có cung hoàng đạo Xử Nữ hoặc AC Xử Nữ)

~> Link mục lục (bản đồ Page): http://ift.tt/1eeSf4E

0 Response to "[VẬN] TỔNG HỢP CÁC XU HƯỚNG TUẦN 18/5/2015 - 25/5/2015 XỬ NỮ (VIRGO) Cứ "đến h..."

Post a Comment

Friends list