SƯ TỬ, LỰA CHỌN LÀ CHÍNH MÌNH ! Sư Tử khao khát sống cuộc sống của riêng mình, m...

SƯ TỬ, LỰA CHỌN LÀ CHÍNH MÌNH !
Sư Tử khao khát sống cuộc sống của riêng mình, một cuộc sống khi cậu ấy có thể tự quyết định con đường cho tương lai, có thể chọn người mình yêu, và có thể yêu trong sự mãnh liệt nhất. Sư Tử là vậy, tự do, mạnh mẽ, chân thành, và độc lập chính là những điểm nhấn tạo nên một Leos.
Thế nhưng, cuộc sống của cậu ấy luôn tồn tại một khoảng cách giữa mơ ước và hiện thực. Có những lúc Sư Tử phải chọn vì niềm vui của người khác, phải làm điều khiến mình tổn thương để nhìn thấy được nụ cười của mọi người xung quanh, phải trốn trong góc khuất khóc một mình để người mình yêu luôn nghĩ rằng cậu ấy vẫn ổn, và phải mạnh mẽ vượt qua sự cô đơn khi sự tự do của chính mình bị ai đó lấy đi.
"Sư Tử vẫn cười đấy thôi! Thậm chí đôi lúc còn trêu cười người khác mà!"- Ừ, cậu ấy cười vì muốn đánh lừa cảm xúc của chính mình mà. Cuộc sống của Sư Tử không nhiều những người thật sự có thể tin tưởng xung quanh mình dù mối quan hệ của cậu ấy rộng đến bao nhiêu. Bạn rất nhiều, nhưng người chạm đến những khoảng khắc phía sau bức "màng nhung" chỉ vỏn vẹn trên ngón tay. Có lẽ..chỉ chính Sư Tử có thể hiểu được cảm giác này!
Nên bạn đừng trách Sư Tử nhé! Cũng đừng vô tình ép Sư Tử phải làm điều mình không muốn! Sư Tử cần sự tự do, cậu ấy có thể tự mình giải phóng cảm xúc hay khát vọng mà không cần ai khác ra lệnh hay chỉ dẫn. Hãy để cậu ấy là chính mình khi vui hay thậm chí là lúc rất đau, chỉ vậy thôi!

ỨNG DỤNG TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO VÀ BÀI TAROT CỦA HỘI CHIÊM TINH HỌC VIỆT NAM:
http://bit.ly/12cunghoangdaovatarot

0 Response to "SƯ TỬ, LỰA CHỌN LÀ CHÍNH MÌNH ! Sư Tử khao khát sống cuộc sống của riêng mình, m..."

Post a Comment

Friends list