NỖI NHỚ CỦA XỬ NỮ. Xử Nữ là kẻ khó mà kiềm chế cảm xúc khi xa cách nhưng cũng l...

NỖI NHỚ CỦA XỬ NỮ.

Xử Nữ là kẻ khó mà kiềm chế cảm xúc khi xa cách nhưng cũng là kẻ kiên nhẫn đợi chờ.

Thời gian với họ, không phải là vấn đề, mà chính là niềm tin.

Cho họ một cái hẹn, cho họ một niềm tin, họ sẵn sàng chờ.
Nỗi nhớ của họ, dai dẳng, âm ỉ, da diết. Có thể, bề ngoài, họ vẫn cười, vẫn vui đùa, vẫn tỏ ra tưng tửng lạnh nhạt, ừ, chả nhớ gì đâu. Có thể, họ vẫn lạnh lùng dửng dưng, chẳng quan tâm cũng chẳng để mắt. Có thể, rất ít liên lạc, rất ít dòng tin nhắn hay dòng mail tình cảm, nhưng chỉ cần nhắc tới thôi, là sâu thẳm nỗi nhớ, những chờ đợi mong ngóng lại bùng lên dữ dội, dường như không thể ngừng.

Cũng như vậy, Xử Nữ, có thể không còn chơi với bạn một thời gian dài, nhưng chỉ cần bạn là một trong những người bạn quan trọng hay đã từng quan trọng với Xử Nữ, chỉ cần nhắc đến, Xử Nữ không bao giờ quên. Có thể một ngày nào gặp lại, Xử Nư vẫn có thể nói chuyện với bạn như hai người đang chơi thân với nhau hàng ngày, tự nhiên nhất có thể, hồn nhiên nhất có thể.
Có thể, họ rất tự nhiên, mặt bình thản, nhưng trong lòng họ, rạo rực và sung sướng hạnh phúc lắm. Như thể tìm lại một thứ gì đó đã từng mất của mình, tìm lại một phần con người mình ngày xưa.

Đôi khi, trong những khoảng lặng của bản thân, nhớ về những con người ấy, Xử Nữ lại tự cười. Chờ đợi, tự chìm đắm trong những kỉ niệm về họ, chạm vào họ trong dòng kí ức ngược xuôi của mình để trôi vơi đi nỗi nhớ cháy bỏng, cho bớt đi những guồng quay mệt mỏi xô bồ của cuộc sống, để điên cuồng với những tha thiết yêu thương của chính mình. Để được say, đắm chìm, say sưa trong những thứ chỉ là của riêng 2 người.

Xử Nữ, chưa bao giờ thôi dữ dội, thôi say cuồng với cảm xúc của mình cả, chỉ là họ che giấu quá tốt, chỉ là cái tôi không cho họ bộc lộ, chỉ là lý trí dằn lòng bảo phải cố gắng để chờ đợi, để tin.

Vậy nên, khi đã cho Xử Nữ lòng tin, cũng như khi đã để Xử Nữ chờ, đừng phụ. Sẽ là đau thấu tận tâm can, tổn thương tận cùng, nhưng cũng lạnh lùng lãnh cảm tới tận thấu.

Khi đã quên rồi, họ sẽ không bao giờ cho phép mình nhớ lại một lần nào nữa.

-Fly-

Stt post lại :D

0 Response to "NỖI NHỚ CỦA XỬ NỮ. Xử Nữ là kẻ khó mà kiềm chế cảm xúc khi xa cách nhưng cũng l..."

Post a Comment

Friends list