CẢM GIÁC CỦA MỘT SƯ TỬ...! Leos luôn sống với chính bản lĩnh của mình, nhưng lại...

CẢM GIÁC CỦA MỘT SƯ TỬ...!
Leos luôn sống với chính bản lĩnh của mình, nhưng lại thường không sống với chính cảm xúc thật của bản thân. Sư Tử chỉ trở về chính mình khi mà đêm dần buông xuống, đó là lúc cậu ấy có những khoảnh lặng riêng cho bản thân, và lúc cậu ấy có thể bước xuống sân khấu mạnh mẽ do chính mình dựng nên để an tâm người bên cạnh.
Có thể hiếm ai đã thấy một Sư tử khóc, nhưng có lẽ cũng ít ai biết rằng sư tử dễ khóc như thế nào. Có người từng nói một người mạnh mẽ thật sự lại là người mang nội tâm dễ tổn thương nhất, và điều ấy như diễn tả một Leos. Nhưng thường Leos chỉ khóc khi cậu ấy một mình.
Nhưng...Sư Tử à! cậu ngốc lắm...sao cậu luôn bên cạnh người khác khi vấp ngã, còn khi cậu tổn thương, cậu lại trốn tránh và giữ điều ấy riêng cho mình...?
Thật ra, sư tử muốn chia sẽ lắm chứ. Cậu ấy luôn khao khát có người yêu thương và được yêu thương. Nhưng cũng vì đôi khi sư tử e rằng mình làm phiền người khác, hay người khác liệu có thật lòng với mình như mình thật lòng với họ...cậu ấy chọn cách giữ riêng nổi đau cho mình...
Sư Tử là thế! Nếu bạn đã từng trông thấy một Leo khóc hay chia sẽ, hãy tin tưởng rằng bạn đã rất quan trọng trong lòng cậu ấy nhé!

-----------------------------------------
USB dễ thương dành cho các Tiểu Sư:
http://ift.tt/1GileQV

0 Response to "CẢM GIÁC CỦA MỘT SƯ TỬ...! Leos luôn sống với chính bản lĩnh của mình, nhưng lại..."

Post a Comment

Friends list